Công ty cổ phần Dệt may Đông Phong được thành lập từ năm 1994, hoạt động kinh doanh chính là nhập khẩu bông để kéo sợi và dệt khăn xuất khẩu.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty sản xuất khăn bông lớn nhất miền Bắc Việt Nam với các chủng loại khăn như khăn tiêu dùng, khăn khách sạn, khăn thời trang. Trong đó, sản phẩm chiến lược là dòng khăn nhuộm màu và khăn nhuộm sợi

Công ty có trụ sở chính tại lô DS, đường Bùi Viện, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình và 2 nhà máy khác ở Thị Trấn Vũ Thư và KCN Gia Lễ. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo một quy trình khép kin: từ khâu kéo sợi, dệt, nhuộm, may và đóng gói, lưu kho theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và theo tiêu chuẩn riêng của từng khách hàngMỗi tháng công ty cung cấp tới thị trường Nhật Bản 200-210 tấn khăn xuất khẩu các loại. Các sản phẩm của Đông Phong được bày bán ở các chuỗi siêu thị, cửa hàng nổi tiếng Nhật Bản như Walmart, Seven-Eleven, Family Mart, Donkihote… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất sợi và dệt khăn xuất khẩu, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đến với sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Đông Phong xin trân trọng kính chào!